ประวัติ น้องแนท "เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล"

(1/2) > >>

แดงคนดี:
   


ประวัติส่วนตัว แนท เกศรินทร์

ข้อมูลส่วนตัว

วัน เดือน ปีเกิด   18 มกราคม 2528

สีที่ชอบ  ชมพู

บ้านเกิด พิษณุโลก

ผลงานที่คนรู้จัก ตอนเป็นข่าวเล่นหนัง

สัตว์เลี้ยงในดวงใจ สุนัข

สถานที่พักผ่อน ทะเล

น้ำหนัก 47-48 กิโลกรัม

ส่วนสัด 37-23-35 นิ้ว

ดาราในดวงใจ - หลุยส์ สก็อต, ''แหม่ม'' คัทลียา แมคอินทอช

เกลียด คนเฟก คนโกหก

ผู้ชายในสเปก เมื่อก่อนชอบ ตี๋ ใส่แว่น แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีสเปก ตรงนี้ใครเข้ามาโอเค

คติ ทำงาน ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ต้องรับผิดชอบให้ดีที่สุด

กิจวัตรเช้าจรด-เย็น

09.00-10.00 น. ตื่นเช้ามาปุ๊บอาบน้ำ ดื่มแบรนด์, รังนก, วิตามิน ซี ไปทำงาน ดูการผลิตไดอารีนู้ด

12.00 -17.00 น. วิ่งเต้นหนังสือ ห้องตัดต่อ  อาหารการกินแล้วแต่พวกพี่พล ผู้จัดการส่วนตัวเขาจะหาให้ทาน

18.00-01.00 น. ทานอาหารแนวผักๆ เตรียมตัวอาบน้ำเดินทางไปโชว์ตัว  อาหารการกินจะมีพวกแบรนด์, รังนก, วิตามิน ซี, กลางวันพวกพี่เขาจะหาให้ทานมากกว่า แล้วแต่สะดวก เย็นไม่ได้ทานพวกผักมากกว่า

02.00 -09.00 น. นอน

                น้องแนท คือใคร มารู้จักเธอกัน วันที่ 20 มีนาคม 2551 น้องแนท  เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เธอท้อง 2 เดือนแล้ว ความมาแตกคากองถ่ายหนัง ''เมียงู'' คาดพ่อของเด็กเป็นนักธุรกิจที่กำลังคบหากันอยู่

                น้องแนท หรือ เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล  ดาราจากภาพยนตร์แผ่นเรื่อง “โมรา” และ “เธอชื่อแอน” จากกรณีที่เธอแอบถ่ายภาพยนตร์เรตเอ็กซ์กับนักแสดงต่างชาติหลายคน จน "ตำรวจกองทะเบียน" ได้เรียกตัวเธอมาสอบถามหาข้อมูลเพื่อโยงใยไปถึงตัวการแหล่งผลิตวีซีดี ลามกอนาจาร
        
          แต่แล้วตำรวจได้แจ้งความดำเนินคดีเธอเป็นการตลบหลัง และเธอต้องออกมาขู่จะฟ้องกลับตำรวจ หลังจากก่อนหน้านี้เธอได้แจ้งความดำเนินคดีกับนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่ง

          ก่อนที่เธอจะกลายเป็นคนดังเดินสายโชว์ตัวอยู่พักใหญ่ๆ และมีผลงานหนังวีซีดี พ็อกเกตบุ๊ก และอัลบั้มนู้ดเฉพาะกิจออกมายั่วน้ำลายเสือป่าอยู่เป็นระยะ โดยล่าสุดเธอได้ถ่ายคู่กับอดีตกิ๊กเก่า ''หน่อย'' สมเจตน์ สะอาด แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนัก ขณะที่เส้นทางความรักนอกจาก ''หน่อย-สมเจตน์'' เธอยังเคยคบหาอยู่กับเลสเบี้ยนสาว ''ไฟท์''

ที่มา guru.sanook.com


แดงคนดี:


ดารา หน่อย สมเจตน์ สะอาด พลุแตกตายสยอง โดย แดงคนดี

แดงคนดี:


ข่าว....ย้อนหลัง......


แก้(ผ้า)เอง-ลงทุนเอง "น้องแนท"รีเทิร์น! ไดอารี่นู้ดสุดสยิว

    ''แนท-เกศริน'' โชว์เสียวถ่ายนู้ดส่อท่าร่วมเพศประกบแฟนเก่า ''หน่อย-สมเจตน์'' เจ้าตัวเผยเตรียมควักทุนร่วม 1 ล้านบาทเปิดตัวไดอารี่นู้ดของตนเอง หวั่นกระแสวิจารณ์ แต่ก็พร้อมที่จะน้อมรับอยู่แล้ว

    หลังจากกระแสวีซีดีของ ''น้องแนท'' ออกอาละวาดทั่วเมือง และเป็นที่วิจารณ์อย่างมาก ก็ทำเอาดาราสาวดาวนู้ด ''แนท'' เกศริน ชัยเฉลิมพล ก็ห่างหายจากวงการไปเลยทีเดียว แต่คราวนี้ ''น้องแนท'' กลับมาสร้างกระแสฮือฮาอีกครั้งเมื่อส่งภาพถ่ายเซตใหม่ประกบคู่กับแฟนเก่า ''หน่อย'' สมเจตน์ สะอาด ในลีลา...ท่าทางที่ชวนหวาดเสียวเป็นอย่างยิ่ง

     ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามดาวนู้ดชื่อดัง ''แนท-เกศริน'' ถึงภาพแฟชั่นเซตใหม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ตนเองกำลังเตรียมโปรเจกต์ใหม่ โดยจะทุ่มทุนควักเงินสร้างเองทั้งหมด ถือว่าเป็นไดอารี่นู้ดของตนเองเลยก็ได้

     ''ใช่ค่ะ เป็นภาพที่แนทถ่ายขึ้นมาใหม่เลย งานนี้ถือว่าเป็นการสร้างของแนทเองนะ เพราะว่าลงทุนไปเยอะเหมือนกัน ประมาณร่วมล้านเลยแหละค่ะ คือก่อนหน้านี้แนทจะทำงานให้คนอื่นเค้าไง แต่ตอนนี้ก็มาทำงานของตัวเอง คงจะมีการเปิดตัวด้วย มันก็เป็นงานที่แนทรักงานหนึ่งนะ ใครจะมองยังไงก็แล้วแต่เค้า ทุกวันนี้แนทก็มีงานเาข้ามาอยู่ตลอด หลายคนอาจจะมองว่าแนทหายไปไหน แต่แนทมีงานโชว์ตัวแทบทุกคืน ไม่ได้พัก ไม่ได้กลับบ้านเลย ทำงานอย่างเดียว ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานโชว์ตัวตามผับ ร้องเพลงบ้าง เดินแบบซีทรู แต่แนทก็เซฟตลอดนะ พยายามไม่ให้โป๊เท่าไร''

     เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปว่างานชิ้นใหม่ล่าสุดนี้ถือว่าจะเป็น การกู้ชื่อเสียงให้ ''แนท-เกศริน'' คัมแบ็กกลับมาวงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่งหรือเปล่านั้น เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธ บอกเพียงแต่ว่าให้คนดูที่ผลงานของตนเองดีกว่า

     ''คือแนทคงไม่กล้าหวังอะไรขนาดนั้น คือคนส่วนใหญ่ก็จะติดภาพที่ไม่ดีของแนทไปแล้ว แนทก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรเรื่องที่คนจะมองว่าดีหรือไม่ดี เรื่องกลับมาเล่นละคร เล่นหนังบทดีๆ ก็คงไม่หวังเท่าไร หากชอบที่ผลงานของแนท แนทก็โอเคแล้วล่ะค่ะ''

     ส่วนเรื่องภาพที่ถ่ายประกบคู๋กับแฟนเก่า ''หน่อย-สมเจตน์'' นั้น ออกมามาค่อนข้างแรงพอสมควร ดาราสาวดาวนู้ดก็ได้ชี้แจงว่าทีแรกตนเองไม่ได้ตั้งใจให้เป็น ''หน่อย-สมเจตน์'' แต่ทีมงานยุ

     ''จริงๆ แล้วแนทไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายคู่กับพี่หน่อยเลยนะ แต่ว่าท่านี้ค่อนข้างแรงเลยล่ะ พี่ๆ ทีมงานก็ก็เลยบอกว่าทำไมไม่เอาพี่หน่อยมาถ่ายคู่ แล้วเค้าก็ติดต่อพี่หน่อยให้เสร็จสรรพเลย ซึ่งทีแรกแนทกะจะเลือกคนอื่นมาถ่ายคู่ด้วย แต่มาลงตัวกับพี่หน่อยก็โอเคค่ะ...ถามว่าถ่ายไฟเก่าจะคุไหม แรกๆ ก็กลัวๆ อยู่เหมือนกันนะ เขินๆ เพราะว่าไม่ได้เจอกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ก็ยังทำอะไรไม่ค่อยถูก แต่สุดท้ายก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ''

     อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ถามถึงฟีดแบ็กที่จะออกมาในอนาคตกับ เสียงวิจารณ์ในแง่ลบและเสี่ยงกับการโดนแบน ซึ่ง ''แนท'' ก็ได้กล่าวว่าตนเองก็หวั่นๆ อยู่เหมือนกัน เพราะไม่รู้ว่ากระแสจะออกมายังไงกันแน่

     ''ถามว่ากลัวไหม...แนทก็หวั่นๆ เหมือนกันนะ เพราะแนทก็ไม่รู้ว่ากระแสจะออกมายังไง จะแรงขนาดไหน อย่างครั้งที่แล้วก็ค่อนข้างแรง แต่แนทถือว่างานนี้เป็นงานที่แนทรักและอีกอย่างออกแนวนู้ดกึ่งอาร์ตด้วย ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะ หากมีกระแสวิจารณ์ออกมาก็คงต้องน้อมรับอยู่แล้วแหละค่ะ'' ''แนท-เกศริน'' กล่าว


ที่มา....

DJ ฌองยุงเคียว:
 :m055: น้องแน๊ตๆๆๆๆๆๆ

dewberry:
 :m007: :m007: :m007: :m007: :m007:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป