วิธีแก้ Windows XP ปลอม ให้เป็นของแท้ ??

(1/2) > >>

แดงคนดี:
:mail001:

มีน้องที่รู้จักถามมา แดงลงไว้ที่เวบเดิมไปเอาไม่ได้   :m147:

เข้าไม่ได้เลย เพราะ เวบเดิมตีลิ้งค์มาที่นี่อัตโนมัติ เลยตอบน้องเขาไม่ได้

ช่วยแดงตอบด้วยจ้า

ขอบคุณจ้า


 :mail001:

สุก..ทั้งปี:
เอานี่ไปใช้ xp รึเปล่าละ

http://www.mediafire.com/file/ek6mokx38csseo8/คีย์ xp แท้.rar

แค่ดับเบิ้ลคลิก  yes ok ใช้ได้แล้วเย้้้ๆๆๆ

เอาไปอีกตัว อันนี้จะตรจสอบ คีย์เราให้ว่าผ่านรึเปล่า ถ้าไม่ผ่านก้จะหาคีย์ให้จ้าาาา  เย้ๆๆๆ

http://www.mediafire.com/file/85fsiyu7xufm5d5/SourceCode.rar

มารเหนือเทพ:
ตัวแก้มีทั้ง SP 2 และ SP 3 นะครับ

วิธีใช้อยู่ ภายในโฟลเดอร์ แต่ละโฟลเดอร์อยู่แล้วนะครับ

http://www.mediafire.com/?b029hs04ok83w4w

แดงคนดี:

 :m121: :m121:

ร่วมด้วยช่วยกันจริงๆ ดีใจค่ะ ที่เห็นแบบนี้..นํ้าใจ สดๆร้อนๆ หลั่งไหลมา :m121:


แดงคนดี:
         พอดีวันนี้ไปเจอวิธีการ UpDateWinXp แบบ ฟรี!ฟรี! โดยไม่ต้องซื้อลิกสิทธิ์ของวินโดว์  เลยเอามาฝาก

         มาเริ่มเลย

         ส่วนแรก Windows Genuine Advantage Notifications ( ข้ามการอ่านส่วนนี้ไปได้ครับ ถ้าเครื่องใครยังไม่ได้ถูก Install ลงไป )

         ส่วนสอง Windows Genuine Advantage Validation

         ส่วนสาม เข้าสู่การ Update Windows
 
         ส่วนแรก
 
         หลากหลายผู้คนที่ใช้ Windows XP มักจะทำการเปิด Automatic Updates เอาไว้ ตอนนี้ Microsoft ได้ทำการสร้างเครื่องมือในการตรวจจับ License ที่ Copy ต่อ ๆ กันมา มากับการ Update ของ Windows ไว้ ซึ่งมันจะคอยแจ้งเตือนเราตลอดเวลา ณ ตั้งแต่ที่เริ่มเปิดเครื่อง ภายใต้ชื่อที่ว่า [size=18]Windows Genuine Advantage Notifications[/size]

       ภาพในส่วนเครื่องที่ Windows Genuine Advantage Notifications ได้ถูกทำงาน

        ๛ ตำแหน่ง Welcome Screen       เราสามารถข้ามส่วนนี้ไปได้ เพื่อเข้าสู่ Windows โดยการคลิ๊กที่ปุ่ม Resolve Later

        ๛ ตำแหน่ง Tray Icon ที่เป็นรูปคล้าย ๆ ดาวห้าแฉก        ผลเสียที่ได้รับ
       1. ทำให้เครื่องช้าลง เพราะต้อง Run Process การทำงานนี้ขึ้นมาอยู่ตลอด
       2. เราไม่สามารถ Download โปรแกรม จาก Web Site ของ Microsoft ได้เลย
       3. ไม่สามารถทำการ Update Windows ได้ โดยผ่านทาง Windows Update ( Start --> Windows Update )

       ภาพจากผลเสียที่ได้รับเมื่อพยายาม Update Windows ผ่านทาง Windows Update หรือ Dowload โปรแกรม จาก Web Site ของ Microsoft       วิธีการ Remove Windows Genuine Advantage Notifications ออก

        1. Download RemoveWGA 1.2 ไปครับ

RemoveWGA

        2. Run ไฟล์นี้ขึ้นมา โปรแกรมจะตรวจสอบพบว่า เครื่องเราได้ถูก Install Windows Genuine Advantage Notifications ลงไป พร้อมที่จะ Remove ให้ คลิ๊กที่ปุ่ม Yes ครับ        3. โปรแกรมจะแจ้งผลการ Remove ประสบความสำเร็จ แล้วให้ Restart เครื่อง คลิ๊กที่ปุ่ม Yes        4. เมื่อเข้าสู่ Windows หลังจาก Restart แล้ว จะเห็นว่า Windows Genuine Advantage Notifications ได้ถูกถอนออกไป โปรแกรมจะแสดงผล การ Delete ไฟล์ตามที่ต่าง ๆ ให้ดู คลิ๊กที่ปุ่ม OK เป็นอันเรียบร้อยครับ
         ส่วนสอง

         Windows Genuine Advantage Validation จะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่ตรวจสอบการใช้ License Copy ภายในเครื่อง แต่ไม่ได้แจ้งเตือนตลอดเวลา จะทำงานเมื่อเรา Update Windows ผ่านทาง Windows Update หรือ Download โปรแกรมจากทาง Web Site ของ Microsoft

          ในตอนที่เราลง Windows XP เสร็จใหม่ ๆ เราจะใช้ Windows Update ได้อย่างสมบูรณ์ต้องเปิดการทำงานของ Active X กับทาง Web Site Microsoft ที่ Internet Explore

          ตัว Update ที่จะต้องถูก Download และ Install ลงไปให้ก่อนก็คือ Windows Genuine Advantage Validation เพราะเป็นส่วนจำเป็นสำคัญตอนนี้ในการที่จะ Update Windows ผ่านทาง Windows Update หรือ Download โปรแกรมผ่านทาง Web Site ของ Microsoft

          ผลเสียที่ได้รับ
          จะเหมือนกันกับ Windows Genuine Advantage Notifications

          ที่อยู่ของไฟล์ของการทำงานของ Windows Genuine Advantage Validation
         1. คลิ๊ก Start แล้วคลิ๊ก Run
         2. พิมพ์ %ALLUSERSPROFILE%\Application Data\แล้วกด Enter
         3. จะพบโฟลเดอร์ Windows Genuine Advantage        วิธีปิดการเขียนข้อมูล การตรวจสอบ License ของ Windows Genuine Advantage Validation

         1. คลิ๊กเข้าไปในโฟลเดอร์ Windows Genuine Advantage\data จะพบไฟล์ data.dat ( ถ้า Windows Explore ไม่แสดงนามสกุลไฟล์นี้ออกมา ให้ไปตั้งค่าที่ Tools --> Folder Option --> แท็บ View --> เอาเครื่องหมายถูกออก ตรง Hide extensions for known file types --> คลิ๊กที่ปุ่ม OK )        2. Delete ไฟล์ data.dat ทิ้งไปเลยครับ

        3. หลังจากนั้น คลิ๊กขวา แล้วเลือก New --> Text Document         4. คลิ๊กขวาที่ไฟล์ New Text Document.txt ที่เราสร้างขึ้นมา แล้วคลิ๊กเลือก Rename เป็น data.dat จะขึ้นข้อความถามเราว่า ต้องการที่จะเปลี่ยนนามสกุลไฟล์นี้รึไม่ ? ให้ คลิ๊กเลือก Yes ครับ         5. คลิ๊กขวาที่ไฟล์ data.dat เลือก Properties ในส่วน Attributes ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ Read-only แล้วคลิ๊กปุ่ม OK ครับ         6. ปิดหน้าต่างนั้นไปได้เลย แล้ว Download ไฟล์นี้ไปครับ

        Windows Genuine Advantage Validation 1.5.540.0

        สำคัญครับโหลดเลยครับ!

          7. แตก Zip ไฟล์ ออกมา แล้ว Copy ตัวไฟล์ LegitCheckControl.dll ไปไว้ที่ [COLOR="blue"]C:\WINDOWS\system32[/COLOR] เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ ในการ Crack Windows Genuine Advantage Validation

        ประโยชน์ที่ได้รับจากการทำ

        1. Update Windows ได้ โดยผ่านทาง Windows Update

        2. Download โปรแกรมจาก Web Site ของ Microsoft ได้ครับ
       ส่วนสาม

        การ Updat Windows จริง ๆ แล้ว เป็นส่วนการแก้ไข Bug ต่าง ๆ ของระบบ Windows ที่ทาง Microsoft ไม่สามารถคาดการณ์ได้ในช่วงแรก มีแต่ส่วนที่เป็นประโยชน์ต่อ Windows นะครับ ทำให้เครื่องรวนน้อยลง ถ้าใครได้ไปอ่านรายละเอียดไฟล์แต่ล่ะตัวที่ Update ลงไป ส่วนมากจะพูดถึงเรื่อง Security และ Service ต่าง ๆ ขนาดไฟล์ก็ไม่ถึงกับมากมาย มากสุดส่วนใหญ่ไม่เกิน 2 MB ครับ เท่าที่เจอมา หลายคนมักจะคิดว่าเป็นการวาง Bug ของ Microsoft ถ้าเราใช้ License Copy แต่ในความเป็นจริงในส่วนของ Module ที่ให้กับผู้คนได้ทำการ Update Windows จุดประสงค์จะมุ่งตรงไปที่การ Update เท่านั้น ส่วนเครื่องใครที่เคยรวนไป เพราะการ Update Windows คิดว่าน่าจะเกิดจากการใช้ Patch ตัว Windows ที่ดัดแปลงมาจากหลาย ๆ แหล่ง ยกตัวอย่างจาก Pantip หรือ Dowload จากตาม Web Site ถ้าใครใช้แผ่นจาก Microsoft จริง ๆ จะไม่ค่อยมีปัญหาในเรื่องนี้เลย และก็เป็นเหตุผลนึงที่ทาง Microsoft ต้องใช้วิธีการสร้างเครื่องมือในการตรวจสอบขึ้นมา ก็คือ Windows Genuine Advantage Validation กับ Windows Genuine Advantage Notifications สำหรับตัวผมเอง

          เข้าสู่การ Update Windows

          1. ปิด Automatic Update โดยการ คลิ๊กขวาที่ My Computer --> เลือก Properties --> แท็บ Automaic Update --> เลือกเป็น Turn off Automatic Updates          หรือถ้าไม่อยากปิดหมดก็ให้เลือกที่ Notify me but don't automatically download or install them. จะเป็นการแจ้งเตือนเราเฉย ๆ ว่าขณะนี้ทาง Microsot มีอะไร Update มาบ้างในส่วนของ Windows แต่ไม่ Download หรือ Install อะไรมาให้เลย แนะนำว่าเลือกปิดไปเลยจะดีกว่านะครับ เพราะจะทำให้เครื่องเราเร็วขึ้นด้วย ถ้าการทำงานนี้ถูกหยุดลง

          2. Update Windows ผ่านทาง Windows Update โดยไปที่ Start --> Windows Update          3. เลือกการ Update ในส่วนของ Custom        4. รอสักพักนะครับ        5. มองดูในส่วนของ High-priority Updates ซึ่งเป็นส่วนสำคัญเท่านั้น         6. อยากรู้ว่าตัว Update ตัวไหน Update อะไรลงไปบ้าง ก็ให้คลิ๊กที่ เครื่องหมาย + ของรายการนั้น จะพบกับรายละเอียดให้อ่านได้ ถ้ายังอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมมากกว่านี้ ก็ให้คลิ๊กในส่วน Detail          7. เลือกเฉพาะตัวที่เราต้องการจะ Update เท่านั้น จำไว้ว่าตอนนี้ อย่าเผลอไปกดเลือก Windows Genuine Advantage Notifications โดยเด็ดขาด         8. กดคลิ๊กที่ Install Update ทางด้านซ้ายมือ        9. แล้วกลับมากดที่ปุ่ม Install Update ดังรูปอีกทีนึงนะครับ        10. เป็นอันเสร็จสิ้นCredit http://xchange.teenee.com

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป